Đoàn viên Lưu Nhân Chú tham gia hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên năm học 2020-2021

Đội tuyển RCV trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia với 14 thành viên. Các em đã chiến thắng chính mình và để lại nhưng hình ảnh tuyệt vời với người xem. Rất tự hào học sinh Lưu Nhân Chú đạt các giải nhất, nhì của hội thi. Học sinh Trần Quang Đạt - chi đoàn 11A1 đã xuất sắc vượt qua câu 30 và rung chuông vàng.

Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên năm học 2020-2021 cụm V diễn ra vào sáng ngày 9/12/2020 tại trường THPT Định Hoá với sự tham gia của 7 trường THPT Định Hoá, Bình Yên, Đại Từ, Nguyễn Huệ, Phú lương, Yên Ninh và Lưu Nhân Chú.

Thí sinh Phạm Việt Cường 12A3 cũng xuất sắc giành ngôi vị á quân.

Thông qua hội thi, Thầy và trò nhà trường đã có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức rất bổ ích của lứa tuổi vị thành niên, thanh niên. Cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong ban cố vấn và BCH Đoàn trường đã luôn sát cánh, động viên cùng đội RCV, cảm ơn đội cổ vũ, đặc biệt là 14 thí sinh trong đội thi đã góp phần không nhỏ cho thành tích ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả: Bùi Thị Thanh An