Trường THPT Lưu Nhân Chú tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 trong nhà trường

 Trường THPT Lưu Nhân Chú tăng cường các biện pháp nhằm hạn chế thấp nhất việc lây nhiễm chéo trong môi trường học tập tại trường.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 thời gian qua, đặc biệt là việc xuất hiện các trường hợp F0, F1 trong trường học. Trường THPT Lưu Nhân Chú đã thực hiện rất nhiều biện pháp nhằm hạn chế thấp nhất việc lây nhiễm chéo trong môi trường học tập tại trường. Các em học sinh là những đối tượng được đặc biệt quan tâm, đảm bảo những điều kiện tốt nhất để phòng tránh lây nhiễm bệnh.

☘️ Trong sáng ngày 7/3/2022, BCH Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú đã đến từng lớp, trao tặng toàn bộ kính chắn giọt bắn - vũ khí siêu đáng yêu có thể bảo vệ các bạn ĐVTN đang học tập trực tiếp tại nhà trường.

Đ/C Vương Tùng (PBT Đoàn trường đến trao kính chắn giọt bắn cho các lớp)

 Trong đó cửa hàng tự chọn Hùng Mạnh ( xóm Cạn - Ký Phú ) đã trao tặng 110 kính chắn giọt bắn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Như vậy 100% học sinh và giáo viên đang học tập và giảng dạy trực tiếp tại trường đều được trang bị kính chắn giọt bắn khi học tại trường.

☘️ Trong điều kiện tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các hình thức học tập được triển khai đa dạng, phù hợp với điều kiện thực tế tại các lớp. Phòng học trực tuyến, phòng học không giáo viên, trực tuyến kết hợp trực tiếp... diễn ra ở các lớp. 

Giáo viên giảng dạy trực tiếp kết hợp trực tuyến

Ngoài việc trọng tâm là trang bị kiến thức trong các giờ học thì một số tiêu chí cũng được nhà trườn quan tâm như giữ khoảng cách khi học sinh đi học, đeo khẩu trang đi học và trong quá trình học ở trường, rửa tay thường xuyên, phun thuốc khử khuẩn trường lớp, thiết bị dạy học, không tổ chức các hoạt động tập trung đông học sinh...

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 415
Hôm qua : 1.104
Tháng 09 : 57.057
Năm 2022 : 115.183