A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI HÁT ONLINE “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU’

Sau hơn một tuần diễn ra cuộc thi hát, BTC đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi của các đoàn viên từ các chi đoàn. Có thể thấy tất cả các bạn đều có năng khiếu âm nhạc, đã cố gắng thể hiện tác phẩm một cách tốt nhất.

 

⭐️ Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BCH Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú đã triển khai cuôc thi hát online "Gửi người phụ nữ tôi yêu", đây cũng là món quà tinh thần vô giá gửi tặng các mẹ, các chị, em và các bạn HS nữ trong nhà trường.

Sau hơn một tuần diễn ra cuộc thi hát, BTC đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi của các đoàn viên từ các chi đoàn. Có thể thấy tất cả các bạn đều có năng khiếu âm nhạc, đã cố gắng thể hiện tác phẩm một cách tốt nhất.

📩 Sau khi tổng hợp đầy đủ các tác phẩm dự thi, ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm, chọn ra những tác phẩm dự thi tiêu biểu và xuất sắc nhất để trao giải. Căn cứ vào số điểm ban giám khảo đã chấm và số lượt like của mỗi bài thi, kết quả của cuộc thi cụ thể như sau:

🎉 Giải Nhất:

Vũ Hoàng Linh – Chi Đoàn 11A8

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CONGSANHOCH Cuộc thi trực tuyến' Gửi Người Phụ Nữ Tôi Yêu" Giải Nhất Vũ Hoàng Linh 11A8'

🎉 Giải Nhì:

Ngô Quang Huy - Chi Đoàn 12A2

Phạm Thùy Trang - Chi Đoàn 10A2

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CONOSNTHOOKLU Cuộ»™c thi trực tuyến "Gửi Người Phụ Nữ Tôi Yêu" Giải Nhì Ngô Quang Huy 12A2 Phạm Thuỳ Trang 10A2'

🎉 Giải Ba:

Đặng Phương Thảo – Chi Đoàn 12A1

Dương Thu Hoài – Chi Đoàn 10A3

Lê Thị Hạnh – Chi Đoàn 12A3

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CONGSANHOC Cuộc thi Cuộcthitrựctuyến trực "Gửi Người Phụ Nữ Tôi Yêu" Giải Ba Lê Thị Hạnh 12A3 Dương Thu Hoài 10a3 Đặng Phương Thảo 12A1'

🎉🎉 Xin chúc mừng các bạn có tên nêu trên đã đạt giải trong cuộc thi lần này. Cảm ơn tất cả các bạn đã hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi hát online. Các bạn chưa đạt giải cũng đừng buồn quá nhe, sẽ còn rất nhiều cuộc thi để các bạn có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình. Một lần nữa chúc mừng các bạn đã đạt giải và hẹn gặp lại các bạn trong các cuộc thi sắp tới!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan