Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú phát động "Ngày thứ 7 xanh"

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên, trong sáng ngày 5/3/2022, BCH Đoàn trường đã phát động Ngày thứ 7 xanh trong toàn thể các Chi đoàn trong nhà trường.

☘️ ĐVTN đến với các hoạt động Ngày thứ 7 xanh thông qua những việc làm hết sức cụ thể như: quét dọn, nhổ cỏ, tỉa cây cảnh, thu gom, xử lý rác thải, dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực lớp học và khuôn viên nhà trường, chăm sóc cây xanh, hỗ trợ phun khử khuẩn các phòng học.

☘️ Phong trào đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của bạn ĐVTN trong toàn trường. Bên cạnh đó, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội…, tuổi trẻ trường THPT Lưu Nhân Chú đã đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động ĐVTN giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi ở, tại lớp học, tại khuôn viên trường học… tạo mỹ quan, cảnh quan sạch đẹp; đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trường học thân thiện với môi trường.

☘️Việc làm tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao. Tin tưởng rằng, khi học tập và rèn luyện dưới mái trường Lưu Nhân Chú , các bạn ĐVTN sẽ có một quãng đời học sinh đáng nhớ, có những trải nghiệm hữu ích để vững tin bước vào đời…

Năm 2022 : 115.183