Các thủ lĩnh Đoàn của trường THPT Lưu Nhân Chú

Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú 16 năm xây dựng và trưởng thành đã gặt hái được nhiều thành tựu trong công tác Đoàn: Nhiều năm liền được tỉnh đoàn,TW Đoàn tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, thành tích trong chiến dịch “ Xuân tình nguyện”, “ Tiếp sức mùa thi”; và rất nhiều thành tích khác…

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

🍀🍀🍀Để có được những kết quả rực rỡ đó là sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí thủ lĩnh Đoàn qua các thời kì. Các đồng chí đã cống hiến sức trẻ, tài năng, sự nhiệt huyết không kể những khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công tác Đoàn.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Bí thư Đoàn tường qua các nhiệm kỳ Thày Nguyễn Trung Kiên nhiệm kỳ 2010 2018 Thầy Vương Hữu Quyền nhiệm kỳ 2006- 2010 Cô Trần Lan Hướ»ng nhiệm 2018 đến nay'

☘️☘️☘️ Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) xin được tôn vinh các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường và các đồng chí nguyên là thủ lĩnh đoàn trường. Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn dõi theo các hoạt động của Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản

Bài và ảnh: Ban truyền thông Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lưu Nhân Chú.