A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 ĐÃ BẮT ĐẦU, CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO THẦY VÀ TRÒ DẠY TỐT HỌC TỐT ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

7h30 ngày 5/9/2021 cùng với học sinh trên cả nước, trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021- 2022.

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid trên toàn thế giới và nước ta, lần đầu tiên trong lịch sử Ngành Giáo dục và lịch sử trường THPT Lưu Nhân Chú, các thầy cô và học sinh đã tham dự lễ khai giảng đặc biệt - lễ khai giảng trực tiếp kết hợp trực tuyến. Mùa thu khai trường đã đến, thầy và trò trường THPT Lưu Nhân Chú lại bước tiếp chặng đường học tập và rèn luyện, dù còn rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng đó là niềm hạnh phúc rất lớn.

Bên cạnh công tác chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nhà trường đã sẵn sàng các điều kiện, phương án phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho HS và giáo viên. Theo đó, nhà trường đã yêu cầu 100% cán bộ, giáo viên,  nhân viên và HS khi quay trở lại trường phải thực hiện khai báo y tế và lịch trình di chuyển trong 14 ngày gần nhất; nhà trường chuẩn bị đủ hệ thống vòi nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn đảm bảo phục vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS; chuẩn bị phòng y tế với đầy đủ trang thiết bị (khẩu trang y tế, thiết bị đo thân nhiệt…); vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên trường, lớp học... Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, nếu không thể tổ chức dạy học trực tiếp thì nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn sàng phương án cho HS dừng đến trường và học bằng hình thức trực tuyến theo kế hoạch và phương án đã xây dựng. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, phương án dạy và học cũng như công tác phòng, chống dịch COVID-19, nhà trường tin tưởng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch năm học, đảm bảo chất lượng giáo dục. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan