DỰ KHAI MẠC VÀ THAM GIA GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO LẦN II NĂM HỌC 2020- 2021 - CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ 1/5

Chiều ngày 05/4/2021, tại phòng D1 trường THPT Lưu Nhân Chú, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Lễ khai mạc giải thi đấu thể thao “Chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2021  và 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5/1886 – 1/5/2021 ”.

Đến dự, chỉ đạo và tổ chức lễ khai mạc có đ/c Hoàng Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thu - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, các đồng chí là trưởng các tổ chuyên môn, tổ trưởng công đoàn,  cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các công đoàn bộ phận trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thu, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Giải thi đấu thể thao là hoạt động được tổ chức thường niên không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức. Đ/c Chủ tịch công đoàn mong rằng toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia sôi nổi, tích cực để hội thi thành công tốt đẹp.

Giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ công nhân viên chức năm 2021 của trường THPT Lưu Nhân Chú diễn ra từ ngày 05/4 đến  24/ 4/2021 với 2 nội dung thi đấu: bóng bàn đơn nam – nữ và thi đấu cờ tướng nam – nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầy kịch tính giữa các công đoàn viên. Sau mỗi trận đấu, mỗi cán bộ, công nhân viên chức trường THPT Lưu Nhân Chú đều cảm thấy vui vẻ với tiếng cười sảng khoái, giảm bớt mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Dưới đây là một số hình ảnh: