TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ THA GIA HKPĐ NĂM HỌC 2020-2021

Trong năm học 2019-2020 sở GD&ĐT đã lên kế hoạch tổ chức giả HKPĐ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII tuy nhiên do tình hình dich bên nên đã hoãn lại đến năm học 2020-2021.

Tham gia HKPĐ lần này trường THPT Lưu Nhân Chú tha gia tranh tài ở một số nội dung: Bơi, Bóng chuyền, Điền kinh, Đẩy gậy, Cờ vua trong đó đạt tổng số 7 huy chương; có 2 HCV môn điền kinh, 1 HCB môn bơi, 4HCĐ môn bơi, Bóng chuyền, điền kinh và đẩy gậy, trong đó đạt giả Ba đồng đội môn Điền kinh, tuy thành tích chưa ở mức cao nhưng cũng khẳng định được trình độ chuyên môn của thầy và trò của nhà trường trong những ngày tham gia tranh tài, đây là thành tích của nhóm TD đóng góp chung vào thành tích phát triền chung của nhà trường khẳng định vị thế về chuyên môn của các thầy tham gia  HLV các VĐV thành tích cao của nhà trường. Được sự quan tâm của cấp Ủy, BGH, các tổ chức đoàn thể, GVCN, đã tạo điều kiền cho thầy và trò có một sân chơi bổ ích lành mạnh, và hơn hết các em đã được tham gia giao lưu, cọ sát với các đơn vị trường bạn trong toàn tỉnh từ đó có cái nhìn khách quan hơn về vị thế cũng như chuyên môn của mình để học hỏi nhiều hơn nữa. Trong thời gian tới thầy và trò trường THPT Lưu Nhân Chú tiếp tục phát huy những thành tích đã có và tiếp tục phát triển thêm nữa những môn chưa có điều kiện tham gia thi đấu, để từ đó phát triển nội dung thể thao thành tích cao trong các môn thi đấu do sở tổ chức, tao sân chơi lành mạnh cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về HKPĐ tình Thái Nguyên lần thư XVII năm học 2020-2021