A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Vật lí-Thể dục-Công nghệ-Quốc phòng tích cực đổi mới phương pháp dạy học trực tuyến kết hợp trực tiếp hiệu quả để ứng phó với dịch COVID-19.

     Thực hiện công văn của Sở GD-ĐT Thái Nguyên,hòa trong không khí tích cực đổi mới phương pháp dạy học của toàn thể cán bộ GV trong nhà trường, các đồng chí cán bộ giáo viên trong Tổ Vật lí-Thể dục-Công nghệ-Quốc phòng cũng đã và đang tích cực đổi mới trong dạy và học trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các đồng chí đã thực hiện các tiết dạy vừa kết hợp trực tiếp ở trên lớp và trực tuyến cho các em học sinh bị F0,F1 đang phải thực hiện biện pháp cách ly ở nhà, đảm bảo không bị mất kiến thức bài học cho các em. Một trong số các tiết dạy vừa trực tuyến và trực tiếp hiệu quả, đổi mới phương pháp dạy học trong Tổ là của đồng chí Phạm Hồng Phong dạy học bộ môn Vật lí. Đồng chí đã sử dụng phần mềm MS Team để dạy học hiệu quả trực tuyến và trực tiếp trên lớp. Các em học sinh trong tiết học đã hoạt động tích cực để chiếm lĩnh kiến thức của bài học với các hoạt động khác nhau như làm thí nghiệm, biểu diễn thí nghiệm, tự thuyết trình trước lớp,...

     Trong cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật 4.0, đồng chí đã sử dụng hiệu quả phần mềm để áp dụng trong tiết dạy, đảm bảo các em học trực tuyến cũng chiếm lĩnh kiến thức như các bạn học trực tiếp ở trên lớp.

     Dạy và học có hiệu quả trực tuyến kết hợp trực tiếp trong công tác dạy và học trong nhà trường đã và đang đáp ứng hiệu quả về chất lượng dạy và học, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh an toàn và vừa đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

 Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan