TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC VÀO TRONG HOẠT ĐỘNG GDTC CHO HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Việc thực hiện giảng dạy giáo dục thể chất cho học sinh rất là quan trọng, việc định hướng cho học sinh tham gia hoạt động TDTT cần nhiều thời gian và năng khiếu của từng học sinh thì việc đưa các môn thể thao truyền thống, phổ thông và học sinh có thể tham gia hoạt động ở mọi lúc mọi nơi, thậm chí là khi ở nhà cũng tham gia hoạt động được đó là môn Đá cầu

Để giờ dạy đạt hiệu quả cao hơn, học sinh được tham gia vận động nhiều hơn thì việc đầu tiên là người dạy phải biết tạo hứng thú cho các em, đem bộ mộn đá cầu đến cho các em như một sự hoạt động thường nhật, như một trò trơi hàng ngày, để từ đó các em chủ động tự giác tham gia từ đó mới lôi kéo được nhiều các em khác tham gia.

Để giờ học thêm sinh động đồng chí Vương Thị Châm lên lớp nội dung bài: "Đá cầu - Chạy bên" , thông qua đây để các đồng chí đồng nghiệp tham dự học hỏi và đóng góp ý kiến để hoạt động dạy học của trường nói chung và giờ dạy bộ môn GDTC nói riêng đật được những kết quả cao nhất, và đặc biệt là học sinh được tham gia nhiều nhất.