PHONG TRÀO THI ĐUA TUẦN HỌC TỐT, GIỜ HỌC TỐT KỶ NIỆM NGÀY 26/3 VÀ THI ĐUA ĐỢT 3

Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26 - 3 trong  đơn vị trường THPT Lưu Nhân Chú đó chính là: Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào được các thầy cô,giáo trong tổ vật lí- thể dục- công nghệ - QPAN và  các em học sinh, hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi.

Ngoài việc giáo dục  đoàn viên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn.Tăng cường thực hiện tốt kỉ cương, nề nếp nhà trường, đổi mới giáo dục học sinh và thực hiện tốt công tác chủ nhiệm. Dưới sự phát động của các tổ chức như công đoàn nhà trường và đoàn trường đồng thời để đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu. Trong tuần vừa qua nhóm bộ môn công nghệ đã tiến hành  giảng dạy theo hướng dạy học nhằm phát triển năng lực học sinh, phát huy tính tích cực học tập theo nhóm, chủ động sáng tạo cho học sinh  cũng như đổi mới việc kiểm tra đánh giá trong day và học.