NỮ GIÁO VIÊN TỔ LÝ-CN-TD-QPAN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ DO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC

Tham gia giải bóng chuyền hơi, đại diện tổ chuyên môn và tổ văn phòng với sự góp mặt của cán bộ, giáo viên của nhà trường. Các đội tham gia thi đấu loại vòng tròn, chọn ra các đội có thành tích cao nhất. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhiều trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Thông qua giải nhằm động viên, cổ vũ nữ cán bộ, giáo viên nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập lao đông và công tác được tốt hơn.