HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ VẬT LÍ – CÔNG NGHỆ - TDQP

Để cho hoạt động chào cờ thêm bổ ích, phát huy tinh thần học hỏi và kết hợp vui chơi tạo hứng thú cho học sinh. Tổ Vật lí – Công nghệ - TDQP đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn trường, tạo sự hứng khởi cho một tuần học tràn đầy năng lượng và hiệu quả!

Các thầy cô trong tổ Vật lí – Công nghệ - TDQP đã thiết kế nhiều câu hỏi vận dụng kiến thức của các môn học thuộc các lĩnh vực, học sinh tham gia sôi nổi nhiệt tình và thể hiện được sự hiểu biết của mình đối với bộ môn Vật lí – Công nghệ - TDQP. Hoạt động được tổ chức bằng một trò chơi, học sinh sẽ bắt cặp với nhau khi nhạc tắt. Học sinh nào thua sẽ trả lời câu hỏi do mình bốc thăm được, nếu đúng nhận được phần quà hấp dẫn, nếu sai nhường quyền trả lời cho bạn khác và khán giả phía dưới.