A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌼 HAPPY WOMEN’S DAY 🌼

    🗓 Tháng ba sang, ngoài trời những con nắng ngả vàng. Ta nghe như có thu bên lưng trời, chênh vênh, chấp chới. Người ta nói tháng ba là khoảnh khắc mùa xuân mọng chín, có dịu dàng nụ hoa, có dịu dàng vạt nắng, có lớt phớt những màn mưa. Và cứ mỗi dịp tháng ba về, bao thế hệ lại náo nức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.  Đây chính là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới” - những người phụ nữ không chỉ hy sinh cho gia đình mà còn cống hiến cho cộng đồng, xã hội. 

    🎀 Hoà chung trong không khí ấy, Tổ Vật Lý - TD - QPAN - CN xin được kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc những “bông hoa” của chúng ta luôn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

    🎀 Nhân dịp này, Tổ Vật Lý - TD - QPAN - CN xin được gửi lời cảm ơn trân thành đến  những người phụ nữ trong Nhà trường nói chung và phụ nữ trong Tổ Vật Lý - TD - QPAN - CN nói riêng - người luôn nhiệt huyết, hết mình với công việc. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình ❤️

 


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan