TỔ TOÁN TIN TÍCH CỰC THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT

Hưởng ứng đợt thi đua thứ nhất năm học 2021 – 2022, ngày 09/10/2021, tổ Toán - Tin đã có giờ thao giảng chuyên môn của cô giáo Hoàng Thị Thảo với bài giảng:”Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng”tại lớp 11A7.

Là một giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn vững vàng, đặc biệt là việc đổi mới phương pháp giảng dạy được áp dụng một cách hợp lí, hiệu quả trong bài học, Cô đã giúp học sinh nắm chắc các kiến thức của bài học, hướng dẫn các em giải quyết các bài toán hiệu quả.

Trong giờ học, học sinh tích cực, chủ động và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ học tập được giao. Không khí lớp học vui vẻ, sôi nổi vì có sự giao lưu, tương tác giữa cô và trò thông qua bài tập.

Trong tiết học, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo, các em học sinh rất hào hứng, tích cực tham gia vào các hoạt động nhóm . Giờ dạy được các thầy cô giáo trong tổ Toán - Tin đánh giá cao.