TỔ TOÁN TIN TÍCH CỰC ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Hưởng ứng đợt thi đua thứ hai năm học 2020 – 2021, ngày 25/12/2020, tổ Toán - Tin đã có giờ thao giảng chuyên môn của cô giáo Nguyễn Kim Thanh với bài giảng Cấp Số Nhân tại lớp 11A1.

Là một giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, đặc biệt là việc đổi mới phương pháp dạy học được áp dụng một cách hợp lí, hiệu quả trong bài dạy, cô đã giúp học sinh nắm chắc các kiến thức của bài học, hướng dẫn các em cách giải quyết các bài tập hiệu quả.

Trong giờ học, học sinh tích cực, chủ động và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ học tập được giao. Không khí lớp học vui vẻ, sôi nổi vì có sự giao lưu, tương tác giữa cô và trò thông qua bài tập. Giờ dạy được các thầy cô giáo trong tổ Toán - Tin đánh giá cao.

Giờ học không chỉ cung cấp cho học sinh các kiến thức bổ ích, thực tế mà còn tạo ra hứng thú, đam mê tìm hiểu về toán học cho các em học sinh.