Tổ toán tin tham gia Chuyên đề phân tích cấu trúc đề, cách thức, phương pháp ôn thi vào 10 cùng các trường THCS phía nam huyện Đại Từ

Ngày 21/01/2021 tổ Toán Tin cùng tổ xã hội, văn sử  đã tham gia giao lưu hội nghị  chuyên để về công tác phân tích cấu trúc đề, cách thức, phương pháp ôn tập các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh cho toàn thể giáo viên thuộc ba bộ môn trên thuộc các trường trong cụm 3 tại trường THCS Lục Ba.

Các giáo viên thuộc ba bộ môn và đại diện giáo viên cốt cán môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của trường Lưu Nhân Chú để cùng nhau trao đổi đưa ra cách thức ôn tập trọng tâm nhất cho các em học sinh khi ôn thi vào 10 năm học 2020 - 2021.

Nội dung chuyên đề tập trung vào việc:  Phân tích cấu trúc đề, cách thức, phương pháp hướng dẫn ôn tập cho Thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021 đối với các môn: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Trao đổi kinh nghiệm ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Hướng dẫn cách xây dựng hệ thống câu hỏi ôn tập cho Thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Tác giả: Nguyễn Kim Thanh