A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MS TEAMS, O365

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, để đáp ứng nhu cầu tổ chức dạy học trực tuyến trong các nhà trường, ngày 27/8/2021 trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chứcc tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft Team và Office 365 hỗ trợ dạy học trực tuyến cho giáo viên toàn trường.

           Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, để đáp ứng nhu cầu tổ chức dạy học trực tuyến trong các nhà trường, ngày 25/8/2021 trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft Team và Office 365 hỗ trợ dạy học trực tuyến cho giáo viên toàn trường.

            Phụ trách chương trình tập huấn là cô giáo Lê Thị Ngọc Linh – Giáo viên Hóa, giáo viên cốt cán dạy học trực tuyến Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên.  Chương trình tập huấn bao gồm các nội dung: Giới thiệu các ứng dụng của Office 365 trong quản lý, dạy học trực tuyến; quản lý, lưu trữ, hợp tác và chia sẻ tài liệu; Sử dụng Microsoft Form thu thập thông tin, giao bài tập, soạn đề kiểm tra; Xây dựng lớp học, trường học trực tuyến Microsoft Teams thế kỷ XXI dựa trên nền tảng Office 365.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn O365 đối với giáo viên

                  Sau  buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên trong toàn trường đều có bài thu hoạch: tự tạo 1 nhóm trong MS TEAMS, thêm các thành viên vào nhóm và tổ chức một buổi họp trực tuyến trong nhóm đã tạo. Riêng đối với giáo viên chủ nhiệm, ngày 03/9/2021 các đồng chí GVCN đã tiến hành hướng dẫn học sinh đăng nhập vào tài khoản O365 được cấp và tham gia sinh hoạt lớp thử nghiệm trên MS TEAMS. Qua đánh giá, phần lớn các em học sinh đã sử dụng được phần mềm trong học trực tuyến, chia sẻ tài liệu trực tuyến. Các tập thể lớp hoàn thành xuất sắc như 11A1, 11A2, 10A1... Qua đánh giá của các đồng chí GVCN 100% các em học sinh có khả năng sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến.

Một số hình ảnh GV tổ chức hướng dẫn học sinh đăng nhập bằng tài khoản O365 được cấp và dạy học thử nghiệm trên MS TEAMS

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan