A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC KIỂM TRA HỒ SƠ CHUYÊN MÔN CỦA TỔ HÓA- SINH - CÔNG NGHỆ

Một trong những hoạt động không thể thiếu của nhà trường đó là hoạt động kiểm tra hồ sơ chuyên môn. Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc kiểm tra hồ sơ chuyên môn của giáo viên lần thứ 3 năm học 2020 – 2021, các đồng chí giáo viên của tổ Hóa – Sinh – Công nghệ đã tích cực chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ phục vụ cho đợt kiểm tra.

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc kiểm tra hồ sơ chuyên môn của giáo viên lần thứ 3 năm học 2020 – 2021, các đồng chí giáo viên của tổ Hóa – Sinh – Công nghệ đã tích cực chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ phục vụ cho đợt kiểm tra.

Hồ sơ chuyên môn của mỗi đồng chí bao gồm:

- Kế hoạch dạy học (Giáo án)

- Kế hoạch giảng dạy bộ môn

- Lịch báo giảng

- Sổ điểm, sổ đầu bài

- Sổ dự giờ

- Sổ công tác

- Sổ chủ nhiệm ( nếu là giáo viên chủ nhiệm)

Để có kết quả kiểm tra hồ sơ chuyên môn tốt nhất, đồng chí tổ trưởng và đồng chí nhóm trưởng thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở các thành viên trong tổ chú ý tập trung để hoàn thiện hồ sơ, tránh sai sót, đồng thời phân công kiểm tra chéo giữa các thành viên trong nhóm, để phát hiện những sai sót và kịp thời khắc phục trước khi nhà trường tiến hành kiểm tra vào chiều ngày 24/5/2021.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng, kết quả hồ sơ chuyên môn của các thành viên tổ Hóa – Sinh – Công nghệ đều đạt loại tốt. Tuy nhiên qua kiểm tra vẫn còn có một số lỗi như: lỗi sửa điểm (đúng quy chế), lỗi vào ghi nội dung trong sổ đầu bài, lỗi căn chỉnh trong kế hoạch, giáo án …

Sau kiểm tra, đồng chí tổ trưởng đã yêu cầu những giáo viên trong tổ nhanh chóng khắc phục những lỗi mà ban kiểm tra hồ sơ đã chỉ ra, để hoàn thiện hồ sơ của nhà trường năm học 2020 – 2021, đồng thời rút kinh nghiệm cho những năm học tiếp theo.

Hình ảnh hồ sơ chuyên môn của tổ Hóa- Sinh- Công nghệ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan