Trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia tập huấn phần mềm Kiểm định chất lượng.

Ngày 20/3/2020, tại trường THPT Đại Từ các trường THPT trong địa bàn huyện Đại Từ tham gia tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng.

Nhằm nâng cao việc ứng dụng CNTT trong quản lý và các công tác khác phục vụ giáo dục, trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia tập huấn phần mềm Kiểm định chất lượng. Tham dự buổi tập huấn có đ/c Lý Tiến Hải - Chuyên viên phụ trách CNTT của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, các đ/c quản lý, kĩ thuật viên của tập đoàn Viettel - tỉnh Thái Nguyên cùng lãnh đạo và các thầy cô giáo quản lý CNTT của 3 trường THPT trong địa bàn huyện Đại Từ. Về phía trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia tập huấn có đ/c Hoàng Thị Bình - PHT Phụ trách nhà trường và đ/c Nông Việt Vương - Phụ trách CNTT nhà trường.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, buổi tập huấn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan phòng dịch covid-19

Trong thời gian tới các nhà trường sẽ tích cực ứng dụng phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục trong hoạt động nhà trường. Đặc biệt trường THPT Lưu Nhân Chú sẽ ứng dụng ngay trong thời gian tới phục vụ việc tự đánh giá, tiến tới đề nghị đánh giá ngoài nhằm đạt trường chuẩn quốc gia cấp độ 1.

Buổi tập huấn kết thúc hồi 11h30 phút cùng ngày./.

Tg: Nông Việt Vương