Trường THPT Lưu Nhân Chú giao lưu cùng các trường THPT trong huyện Phổ Yên

Ngày 23/02/2019, tại trường THPT Bắc Sơn diễn ra giao lưu giữa các trường: THPT Lưu Nhân Chú - THPT Bắc Sơn - THPT Phổ Yên - THPT Lê Hồng Phong. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và thành công rực rỡ.

Buổi giao lưu nhằm nâng cao hơn nữa tình cảm gắn bó, mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các đơn vị. Tham gia buổi giao lưu có BGH, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên và đội bóng chuyền nữ, bóng đá Nam của các đơn vị.

Đón tiếp các trường tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của các em là sinh viên thực tập sư phạm tại nhà trường.

Mở đầu buổi giao lưu, đ.c Bí thư đoàn trường THPT Bắc Sơn giới thiệu thành phần tham dự và sơ lược trường THPT Bắc Sơn cũng như mối quan hệ của các trường tham gia buổi giao lưu.

Đ.c Hiệu trưởng trường THPT Bắc Sơn lên phát biểu khai mạc buổi giao lưu.

Các đơn vị lên nhận cờ lưu niệm, tặng hoa và quà nhân dịp buổi giao lưu.

Tiếp theo chương trình là phần thi đấu thể thao (Bóng chuyền, bóng đá) giữa các đơn vị. Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu.