Trường THPT Lưu Nhân Chú chủ động phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona (2019-nCoV)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona (2019-nCoV), học sinh nghỉ học trong khoảng thời gian từ 04/2 đến 16/2/2020.

Thực hiện theo chỉ đạo của các cấp chính quyền, ngành giáo dục, trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức hội nghị tập huấn cho 100% cán bộ giáo viên kiến thức về phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona (2019-nCoV). Trong buổi tập huấn đã cung cấp những thông tin chính thống và chi tiết về tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước. Các kiến thức cơ bản về dịch bệnh cũng như cách đối phó, phòng ngừa dịch bệnh. Nhà trường cũng chủ động thực hiện việc vệ sinh trong và ngoài lớp học, làm sạch khuân viên trường học và phun khử khuẩn tiêu độc toàn bộ nhà trường. Các cán bộ giáo viên nhiệt tình tham gia lao động. Sau đây là một số hình ảnh.