Trường THPT Lưu Nhân Chú - Chào xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi năm 2019, trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu xuân nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi để bắt đầu năm mới với nhiều niềm vui và hi vọng mới.

Chiều ngày 12/02/2019 trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Tham dự buổi gặp mặt có các đ.c lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và toàn bộ CB-CNV-GV trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của ông Ngô Ngọc Thanh - Chủ tịch hội khuyến học nhà trường. Ông Phạm Văn Quân - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, cởi mở, đoàn kết. Hy vọng trong năm 2019 nhà trường sẽ phát huy được những truyền thống tốt đẹp, những tiềm năng thế mạnh để gặt hái nhiều thành tích, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm học. Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ./.

Lời ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân

Lì xì đầu năm mang theo nhiều may mắn cho năm mới

Tác giả: Nông Việt Vương