Thể dục buổi sáng hàng tuần tại trường THPT Lưu Nhân Chú

Nhằm nâng cao sức khoẻ cho học sinh nhà trường và tạo phong trào rèn luyện thể dục thể thao sâu rộng cho học sinh, vào thứ 4 hàng tuần học sinh trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia đầy đủ hoạt động tập Thể dục buổi sáng và giữa giờ.

Năm học 2018-2019 là năm học có nhiều đổi mới trong hoạt động thể dục thể thao của nhà trường. Nhiều hoạt động tạo phong trào như: Giải bóng chuyền nam, nữ học sinh, giáo viên, phong trào Thể dục đường phố... Trong đó duy trì đều đặn hàng tuần có thể kể đến hoạt động thể dục buổi sáng và giữa giờ vào thứ 4 hàng tuần. Tham gia hoạt động có sự chỉ đạo của BGH, phối hợp của Đoàn trường và nhóm giáo viên môn Thể dục-QPAN của nhà trường. Các em học sinh hứng thú tham gia với tinh thần kỉ luật cao. Hoạt động mang lại cho học sinh sức khoẻ và tinh thần tốt để phục vụ việc học tập hiệu quả hơn. Sau đây là một số hình ảnh.