A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 12/2019

Thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 về việc phát triển đảng viên và công tác xây dựng Đảng. Được sự ủy quyền của Ban thường vụ huyện Đại Từ vào ngày 30/12/2019 chi bộ trường THPT Lưu Nhân Chú đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú: Lê Thị Hải Yến và Vương Thị Quỳnh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Linh - phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Thị Bình - chi ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau phần lễ kết nạp đảng viên, chi bộ đã tổ chức phiện họp thường kỳ của chi bộ, thay mặt cho chi bộ đồng chí Nguyễn Ngọc Linh-PBT chi bộ đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong tháng, đã chỉ ra những kết quả đã đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục, cũng trong buổi họp đồng chí đã triển khai các Văn bản, Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên cũng như kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong thời gian tới, đặc biệt là kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ cần nghiên cứu kỹ, cho ý kiến vào báo cáo chính trị Đại hội, đề án nhân sự nhiệm kỳ 2020-2025, cung cấp những thông tin chính trị trong nước, quốc tế và tình hình kinh tế- chính trị địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên và sinh hoạt chi bộ.

 

Toàn thể đảng viên của chi bộ

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Linh - phó Bí thư chi bộ trao quyết định cho hai đồng chí đảng viên mới

Đồng chị Lê Thị Hải Yến nhận quyết định

 

Đông chị Vương Thị Quỳnh nhận quyết định
Hai đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Đ/C: Nguyễn Ngọc Linh-PBT giao nhiệm vụ, phân công đảng viên giúp đỡ 2 đảng viên mới

 


Tác giả: Bùi Thị Thanh An
Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan