Hội nghị Viên chức năm 2020-2021

Ngày 22 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí của Chi uỷ, chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn tổ chức hội nghị viên chức năm học 2020-2021 của trường THPT Lưu Nhân Chú.

Đến dự và động viên hội nghị có ông Ngô Ngọc Thanh - Chủ tịch HKH nhà trường. Ông Phạm Văn Sự - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Chủ trì hội nghị là đ/c Hoàng Thị Bình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thu - Chủ tịch công đoàn trường. Thư kí gồm 02 đ/c: Nguyễn Thị Thuỳ Trinh và Nông Việt Vương.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt về việc thực hiện nghị quyết, các phong trào thi đua đã được đề ra trong hội nghị viên chức năm 2019-2020. Từ đó có những rút kinh nghiệm và đề ra dự thảo phương hướng giải pháp cho năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe tham luận về các vấn đề như: Vấn đề rèn luyện và nâng cao đạo đức học sinh, vấn đề dạy học STEM,... Các tham luận đã được nghiêm túc tiếp thu và bổ sung vào dự thảo nghị quyết của hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng một số đ/c vì đã thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và các phong trào thi đua trong năm học 2019-2020.

Hội nghị được nghe đoàn thư kí thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị. 100% đại biểu nhất trí với dự thảo nghị quyết. Dự thảo nghị quyết chính thức là nghị quyết của hội nghị viên chức năm 2020-2021.

Hội nghị kết thúc hồi 16h30 cùng ngày./.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị...