A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ ĐẠT GIẢI QUỐC GIA TRONG CUỘC THI "KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRONG EM"

 

💥💥💥 Ngày 14 tháng 12 năm 2021, Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã tổ chức phát động cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em” dành cho các em học sinh bậc học trung học cơ sở và phổ thông trung học trên toàn quốc.

💥💥💥 Sau gần 02 tháng phát động Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các trường, phụ huynh và học sinh các cấp. Ban Tổ chức đã nhận được 33.553 tác phẩm dự thi với các hình thức: Cổng thông tin cuộc thi (26.827 tác phẩm), bài dự thi gửi qua đường bưu điện (5.786 tác phẩm) và qua Hòm thư cuộc thi (940 tác phẩm). Trong đó có tổng số 32.954 bài viết và 599 video clip. Qua các vòng chấm sơ khảo đã có 100 bài dự thi của hai thể loại bài viết và video được vào chung khảo.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'VETEORERA ORGANIZATION #MAICH WORLD WATER DAY TRAO GIẢI CUỘC THI "KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRONG EM" Hà Nội, ngày 23 tháng 3 năm 2022 Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục KTTV Lê Hồng Phong trình bày Báo cáo tổng kết Cuộc thi. Ảnh: Trần Văn'

🏡🏡🏡Trường THPT Lưu Nhân Chú đã hưởng ứng và tham gia tích cực cuộc thi trên với tổng số 35 tác phẩm được lựa chọn bao gồm bài viết và video clip.

Em Nguyễn Thu Hà – Học sinh lớp 12A1 – với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Thùy Trinh đã vinh dự đạt giải Khuyến khích (trên tổng số 33.555 tác phẩm dự thi trên toàn quốc) và đạt giấy khen vì có thành tích trong công tác tuyên truyền về khí tượng thủy văn và đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi "Khí tượng thủy văn trong em". Phần thưởng giải khuyến khích trị giá 1.000.000 đồng.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'UNWATER 2MARCH WORLD WATER DAY WORLD METEOROLOGICAL ORGANIZATION 60+ LỄ PHÁT ĐỘNG QUỐC GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI, NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI CHIẾN DỊCH GIà GIỜ-TRÁI ĐẤT NĂM TRAO UỘC THI "KHÍ TƯỢNG TRONG EM" Hà Nội, n năm 20 る'

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎SOCIAL REPUBLIC OFVIETNAM Independence Freedom Happiness CỘNG HÃA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Độc lập do Hạnh phúc VIET NAM METEOROLOGICALAND HYDROLOGICAL ADMINISTRATION CERTIFICATE OF ACHIEVEMENT AWARDED To TÔNG CỤC TRỰC TRƯỚNG TÔNG CỤC ỢNG THỦY VĂN CHỨNG NHẬN Học sinh: Nguyễ…n Thu Hà Student: Nguyen Thu Ha Class 12A1, Luu Nhan Dan hamlet, Ky Phu commune Đại High School district, Thai Nguyen Lớp Xóm Trường Trung cp huyện outstanding achievement awareness raising /ydro-meteorolog) winning onsolation prize "Meteorology through Contest Category Writing thông Nhân Chủ Nguyễn Đã thành đạn Khuyên rayên trayên vắn Thể D Ag م Thải‎'‎

💥💥💥Sáng 23/3/2022, trong khuôn khổ Lễ phát động Quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, Tổng cục KTTV đã công bố kết quả và trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em”.

💥Lễ trao giải được kết hợp giữa hình thức trực tiếp tại điểm cầu Hà Nội và trực tuyến tại 63 tỉnh Thành trong cả nước. Tại điểm cầu Hà Nội có Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, và Tổng Cục trưởng Tổng cục KTTV Trần Hồng Thái, cùng đại diện các Bộ, Ban Ngành, đại diện thầy cô giáo cùng các em học sinh. Tại điểm cầu của Tỉnh Thái Nguyên có đại diện của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên, đại diện Đài Khí tượng thủy văn Thái Nguyên, đại diện Sở GD & ĐT, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'UN WATER 22MARCH WORLD WATER DAY WORLD METEOROLOGICAL ORGANIZATION 60+ LỄ PHÁT ĐỘNG QUỐC GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI, NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI VÀ CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022 TRAO GIẢI CUỘC THI "KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN TRONG EM" Hà Nội, ngày 23 tháng 3 năm 2022'

Xin chúc mừng thành tích của em Nguyễn Thu Hà - lớp 12A1 trường THPT Lưu Nhân Chú!

P/s: Mời các Thầy cô giáo và các em Hs xem video lễ trao giải ở dưới ctm

#Khí_tượng_thủy_văn_trong_mắt_em

#THPT_LưuNhânChú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan