truyền thông về bình đẳng giới hậu quả về mất cân bằng giới tính khi sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên trong trường học năm 2020

Sáng ngày 30/11/2020 trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức truyền thông về bình đẳng giới - Hậu quả về mất cân bằng giới tính khi sinh và truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên trong trường học năm 2020. Tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho 64 Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Tham dự có các thầy cô giáo và toàn thể HS trong nhà trường.

Học sinh hào hứng khi tham gia Hội thi rung chuông vàng

Qua hoạt động này, HS đã được tìm hiểu và cùng thể hiện sự hiểu biết của mình trong một lĩnh vực rất đáng quan tâm của tuổi mới lớn, bên cạnh đó hội thi Rung chuông vàng đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn ĐVTN. Với 64 học sinh tham dự, trải qua 15 câu hỏi và màn cứu trợ từ các thầy cô giáo. Học sinh Trần Nguyễn Thảo Uyên lớp 11A9 đã vượt qua 15 câu hỏi và rung chuông vàng. Tập thể 11A1 xuất sắc giành giải tập thể.

Lớp 11A1 đạt giải tập thể xuất sắc, học sinh Trần Nguyễn Thảo Uyên đạt giải nhất Hội thi rung chuông vàng

Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề dân số - sức khoẻ sinh sản vị thành niên thực sự là 1 sân chơi bổ ích, hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn ĐVTN trong nhà trường. Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường đã lựa chọn ra 14 đoàn viên xuất sắc nhất, tiếp tục tranh tài trong hội thi " Rung chuông vàng" cụm Định Hoá - Phú Lương - Đại Từ sẽ được tổ chức trong ngày 9/12/2020 tại trường THPT Định Hoá.

Tác giả: Hoàng Thị Thảo
Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 420
Hôm qua : 1.104
Tháng 09 : 57.062
Năm 2022 : 115.188