Kết nạp đoàn lớp đoàn viên 86 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú.

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, kế hoạch phát triển đoàn viên năm học 2016 – 2017. Được sự nhất trí của Cho bộ Đảng nhà trường.

Sáng ngày 25/03/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên lớp đoàn viên 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của các đồng chí Đại diện cho cấp Ủy Đảng, các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng hơn 70 thanh niên ưu tú.

Sau nghi thức chào cớ đồng chí Nguyễn Văn Thực – Phó bí thư Đoàn trường lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Đồng chí Trần Mạnh Tiến – Chi đoàn 12A8 đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “Xin hứa, xin hứa”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng và quyết tâm phấn đấu và rèn luyện của các đồng chí mới được kết nạp đoàn.

Dưới dây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Trung Kiên

Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 64.253