A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên, thanh niên Trường THPT Lưu Nhân Chú tích cực tham gia hoạt động "Ngày thứ 7 tình nguyện"

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018. Đồng thời bám sát định hướng của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, cũng như của BCH Đoàn huyện Đại Từ, Ban chấp hành Đoàn trường đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, mạnh dạn đề xuất những cách làm mới, mô hình mới trong các hoạt động tình nguyện, trong đó có chương trình tình nguyện tại chỗ nhằm xây dựng nhà trường xanh, sạch, đẹp;

Phong trào Thanh niên tình nguyện nói chung và phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện” nói riêng là một trong những hoạt động nổi bật của đoàn viên thanh niên, vừa phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của tuổi trẻ, vừa đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ðó là sự kế thừa và phát triển các phong trào hành động cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong những thập kỷ trước đây.

Bên cạnh đó hoạt động tình nguyện tại chỗ cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Trong thời gian vừa qua, ĐVTN trường THPT Lưu Nhân Chú tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại chỗ nhằm hướng ứng và phát huy phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện”. Đây là hoạt động thường niên của ĐVTN trong toàn trường vào mỗi dịp cuối tháng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan