TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ THAM GIA NGÀY CHẠY OLYPIC - GIẢI VIỆT GIÃ TIỀN PHONG HUYỆN ĐẠI TỪ NĂM 2019

Sáng 17-3, tại Khu đô thị kiểu mẫu thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ), huyện Đại Từ đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic – Giải Việt dã Tiền Phong năm 2019. Tham gia buổi Lễ có lãnh đạo UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và hơn 200 vận động viên đến từ 30 xã, thị trấn và 16 cơ quan, đơn vị trong huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh và quần chúng nhân dân tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ngay sau Lễ phát động, các vận động viên tham gia thi chạy ở 2 nội dung nam và nữ cự ly 3000m và 5000m.

Trường THPT Lưu Nhân Chú có 12 vận động viên tham gia ở 2 nội dung: cá nhân và đồng đội. Kết thúc giải đấu, đoàn việt giã của nhà trường  đã giành giải Nhì đồng đội nữ, giải ba đồng đội nam và giải ba toàn đoàn. Về cá nhân, em Lê Quang Đại lớp 12A1 đã giành giải ba cá nhân nam, em Lê Thị Hải Yến lớp 11A8 giành giải 3 cá nhân nữ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của giải việt dã