A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ THAM GIA HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XIV, NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV năm nay mang chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” thu hút được 866 thí sinh là học sinh tiểu học, THCS, THPT thuộc 40 đơn vị tham gia (9 phòng giáo dục và đào tạo, 31 trường THPT). Đây là Hội thi có số lượng thí sinh đông nhất từ trước đến nay.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. 28 năm qua, Hội thi đã trở thành sân chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học đường, kết hợp hài hòa giữa nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh và qua đây, Ngành GD&ĐT cũng đã phát hiện và bồi dưỡng tài năng lĩnh vực ca hát trong học sinh phổ thông.

Để chuẩn bị cho Hội thi cấp tỉnh lần này, BCH Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức hội thi cấp cơ sở vào trung tuần tháng 11/2018. Qua Hội thi cấp cơ sở, BCH Đoàn trường đã lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất, được dàn dựng công phu nhất, có bản sắc riêng để mang đến Hội thi cấp tỉnh lần này. 

Trải qua hơn 1 tháng miệt mài, hăng say luyện tập, vượt lên trên bao khó khăn, vất vả, với đam mê ca hát, nhiệt tình của tuổi trẻ và nhất là sự động viên, khích lệ của BGH, BCH Đoàn trường, các em học sinh đã gửi đến hội thi những tiết mục hấp dẫn nhất.Tham dự hội thi giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh năm học 2018-2019, Trường THPT Lưu Nhân Chú mang đến hội thi 5 tiết mục nghệ thuật:

1. Hát múa: Cờ đỏ sao vàng - sáng tác Nguyễn Đức Trí - Trình bày: Toàn đoàn

2. Muá độc lập: Từ trên đỉnh núi   

Biên đạo: Nguyễn Phương - La Bình            

Biểu diễn: Nhóm múa

3. Đơn ca nữ : Trên đỉnh phù vân 

Sáng tác: Phó Đức Phương 

Trình bày: Ngô Ánh Ngọc

4. Tam ca: Lời Thầy Cô 

Sáng tác: Phạm Hải Đăng

Trình bày : Dương Liễu - Mai Linh - Thanh Thảo

5. Liên khúc khát vọng tuổi trẻ 

Sáng tác: An Thuyên

Trình bày: Toàn đoàn

 Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh năm 2019 của tỉnh Thái Nguyên được tổ chức từ ngày 10/4 đến hết ngày 13/4/2019. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh sẽ đem lại kết quả cao nhất cho đoàn dự thi của trường THPT Lưu Nhân Chú


       


    

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan