Tổng kết hội thi " Giao thông học đường năm học 2018-2019"

Sáng ngày 11/9 Văn phòng Ban ATGT tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2018-2019 và tổ chức tập huấn công tác giáo dục ATGT trong trường học năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu, học viên đã được lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh truyền đạt một số nội dung chuyên đề về công tác giáo dục ATGT trong trường học, gồm: tình hình trật tự ATGT và các giải pháp thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT; vai trò, trách nhiệm của ngành giáo dục đối với công tác giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức và xây dựng văn hóa giao thông trong học sinh, sinh viên; phương pháp tổ chức các mô hình cổng trường ATGT, trách nhiệm của nhà trường trong việc quản lý học sinh, sinh viên

Cuộc thi “Giao thông học đường” do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức hằng năm nhằm tuyên truyền về kiến thức pháp luật ATGT, kỹ năng tham gia, văn hóa giao thông dành cho các em học sinh bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã tích cực phối hợp triển khai Cuộc thi đến các trường trong toàn tỉnh và đã đạt những kết quả tích cực. Vòng chung kết Cuộc thi cấp quốc gia lần thứ IV, năm học 2018 - 2019 được tổ chức ngày 24 và 25/5/2019 tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Thái Nguyên vinh dự có 02 học sinh đoạt giải (em Đặng Thị Minh Tuyên, Trường PT Dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ đoạt giải Nhất khối THCS và em Vũ Hồng Phượng, Trường THPT Bình Yên (Định Hóa) đoạt giải Nhì khối THPT).
Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh đã khen thưởng cho 8 tập thể và 6 cá nhân thuộc ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã có thành tích trong tổ chức thực hiện Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2018 - 2019.

Tại hội nghị, Trường THPT Lưu Nhân Chú vinh dự được nhận giấy chứng nhận của ủy ban an toàn giao thông quốc gia vì đã có thành tích tham gia tích cực, hiệu quả cuộc thi giao thông học đường lần thứu V. Bênh cạnh đó ban an toàn giao thông của tỉnh Thái Nguyên cũng trao tặng giấy khen cho nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tỏ chức, phát động và tham gia cuộc thi " giao thông học đường" năm học 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 406
Hôm qua : 1.104
Tháng 09 : 57.048
Năm 2022 : 115.174