Lễ bàn giao thiết bị lọc nước cho trường THPT Lưu Nhân Chú do công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên tài trợ

Sáng ngày 18/10/2019, trường THPT Lưu Nhân Chú phối hợp cùng đại diện công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên tổ chức lễ bàn giao thiết bị lọc nước cho nhà trường. Tham dự lễ bàn giao có ông Bae II Hwan - Phó tổng giám đốc Hành Chính nhân sự Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên, Bà Hoàng Thị Bình - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Công ty sam sung điện tử Việt Nam Thái Nguyên trong nhiều năm vừa qua luôn đồng hành cùng ngành giáo dục Tỉnh Thái Nguyên nói chung và trường THPT Lưu Nhân Chú nói riêng. Hàng năm công ty luôn có những suất học bổng quý giá dành cho học sinh nhà trường có thêm động lực, niềm vui, giúp đỡ các em đến trường. Trong năm học 2019-2020, nằm trong chương trình ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Sam Sung điện tử Việt Nam Thái Nguyên và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tài trợ thiết bị lọc nước dành cho 25 trường THPT trên địa bàn Tỉnh. Phía Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên đề xuất kế hoạch trao tặng 10 máy lọc nước trị giá 62.000.000 đồng dành cho trường THPT Lưu Nhân Chú.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bae II Hwan nhấn mạnh " Cùng với sự phát triển của tập đoàn Samsung ở Việt Nam, thì hàng năm công ty có nhiều chương trình hỗ trợ, những xuất học bổng dành cho các trường học trên địa bàn các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Với hy vọng sẽ mang đến nguồn nước sạch có chất lượng tốt nhất phục vụ cho các em học sinh". Bà Hoàng Thị Bình - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty,  đồng thời cam kết sẽ lắp đặt thiết bị lọc nước theo đúng hướng dẫn để có thể phục vụ nước uống sạch cho HS và GV trong nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ bàn giao

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 396
Hôm qua : 1.104
Tháng 09 : 57.038
Năm 2022 : 115.164