A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo hội thi dân vũ cấp trường lần thứ I

Nhằm hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của chi bộ, BGH, Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức lễ mitting kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo hội thi dân vũ cấp trường lần thứ I năm học 2018-2019.

       Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Vương Văn Yên - Huyện đoàn Đại Từ, Ông Phạm Văn Quân - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBNV và học sinh nhà trường.

         Mở đầu chương trình, đ.c Trần Lan Hướng - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 88 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời ôn lại thành tích và truyền thống của Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú trong thời gian vừa qua.

 

       Đồng hành cùng Đoàn trường luôn là sự chỉ đạo và ủng hộ của cấp uỷ, BGH nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đ.c Hoàng Thị Bình có bài phát biểu và chỉ đạo buổi lễ.

       Nhằm kịp thời cổ vũ và động viên các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích cao trong đợt thi đua thứ 3 và trong tháng thanh niên, BGH, đoàn trường đã quyết định khen thưởng một số tập thể và cá nhân. Hi vọng các gương tiêu biểu về thi đua sẽ được nhân rộng và lan toả nhiều hơn trong thời gian tới.

         Nhà trường khen thưởng tập thể, các cá nhân cán bộ, giáo viên đạt thành tích trong đợt thi đua thứ 3.

         Đoàn trường khen thưởng tập thể, các cá nhân học sinh đạt thành tích trong đợt thi đua thứ 3 và trong tháng thanh niên năm 2019.

         Đoàn trường khen thưởng cho các đội bóng chuyền nữ đạt giải trong giải bóng chuyền nữ học sinh.

       Đoàn trường khen thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi bồi dưỡng lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống của ĐVTN trong thời kì đổi mới.

          Nhân dịp này chi đoàn CBGV có 10 xuất học bổng trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tốt.

         Tiếp theo chương trình là Chung khảo cuộc thi dân vũ cấp trường chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các tiết mục trong hội thi được tuyển chọn kĩ lưỡng từ đợt Sơ khảo diễn ra trước hội thi. Sau đây là một số hình ảnh./.

Nhãn

Giao lưu của Cựu học sinh cũ nhà trường (Đ.c Giang - C.A Huyện Đại Từ - Đội trưởng đội dân vũ học viên Cảnh sát)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan