Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia Cuộc thi “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP”

Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia Cuộc thi “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP” do Đoàn trường Đại học Khoa học phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ tổ chức.

🌻🌻 Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp" là sân chơi để “ĐOÀN KẾT - KẾT NỐI - SÁNG TẠO - KHỞI NGHIỆP - LÀM CHỦ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ” cho cán bộ giảng viên trẻ và đoàn viên thanh niên trong nhà trường và đặc biệt là các bạn đoàn viên đến từ trường THPT tỉnh Thái Nguyên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

☘️ Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tham dự 3 dự án, sau 2 vòng loại (28 dự án tham dự) thì có 2 dự án vào vòng chung khảo và 1 dự án đạt giải truyền thông

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà
🎫 Dự án: Viên nang cứng hỗ trợ sức khỏe từ dịch chiết củ gai do cô giáo Hoàng Thị Thảo - UV BCH Đoàn trường hướng dẫn các em học sinh Lê Thị Thu Hoài – Lớp 10A1, Nguyễn Phương Thảo – Lớp 10A1, Ngô Thị Ánh – Lớp 11A9

Đã xuất sắc giành giải Nhì ( phần thưởng gồm 2.000.000 đồng + giấy chứng nhận)

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoa

🎫 Dự án: Phần mềm tự động báo vị trí hai bánh xe bị tai nạn qua SMS trên hệ điều hành ANDROID do nhóm các em học sinh Nguyễn Thu Hà, Đặng Phương Thảo, Hoàng Thị Thuý Quyên: 12A1, Lỗ Thị Thu Huyền: 11A2 giành giải triển vọng ( phần thưởng trị giá 500.000 đồng + giấy chứng nhận)

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

🎫 Dự án Dự án viên nang cứng từ cây ích mẫu và cây ngải cứu do cô giáo Hoàng Thị Tân hướng dẫn các em học sinh Đinh Phương Hoài 11a1, Đinh Hải Nam 12a1

Vũ Sơn Hải :11a6 đã giành giải B truyền thông.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

☘️☘️ Xin gửi lời cảm ơn BTC cuộc thi, BGH, BCH Đoàn trường Đại Học Khoa Học - Đại Học Thái Nguyên, Trung tâm Đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ đã tổ chức 1 sân chơi khởi nghiệp rất bổ ích, hấp dẫn và là cơ hội cho các em học sinh khối trường THPT thể hiện bản thân, thể hiện đam mê nghiên cứu và có hướng phát triển dự án sau này.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Rất hy vọng sau này nhiều chương trình kết nối hơn nữa với 2 nhà trường về các hoạt động văn hoá, văn nghệ - TDTT, đặc biệt là hoạt động Nghiên cứu khoa học của học sinh.

Tác giả: Bùi Thị Thanh An