ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của huyện Đoàn Đại Từ đồng thời để đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 – 2019 và bầu Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, trong ngày 12/10/2019, Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức Đại hội đai biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2019-2020

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Phương– Phó Bí thư huyện Đoàn Đại Từ,đồng chí Nguyễn Ngọc Linh – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Bình - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, ban thi đua; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các đoàn bạn và 70 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Lan Hướng – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019– 2020. Năm học 2018 – 2019 dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, Đoàn cấp trên, sự nhiệt tình của các đồng chí trong BCH Đoàn trường công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các phong trào, Năm học 2018-2019 BCH Đoàn trường được trung ương Đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Phương – Phó Bí thư Huyện Đoàn biểu dương những kết quả và thành tích mà BCH Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh trong năm học 2019 – 20120 BCH Đoàn trường khóa mới cần tập trung thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như sau: Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Tăng cường tổ chức cho ĐVTN tham gia các hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên trường học. Triển khai sâu rộng và hiệu quả phong trào: “Khi tôi 18” trong học sinh; Tổ chức Lễ trưởng thành tuổi 18 và trao chứng nhận “Công dân tuổi 18” cho học sinh; Tổ chức chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ” và Tổ chức ít nhất 02 giải thể thao dành cho học sinh, 01 hoạt động rèn luyện kỹ năng và ít nhất 01 hoạt động hướng về biển đảo; Đoàn trường tham gia thực hiện công trình thanh niên hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Xây dựng công trình thanh niên cấp trường lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 20120 và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Trần Lan Hướng– Bí thư Đoàn trường khóa XIII tiếp tục được tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Đoàn trường khóa XIV nhiệm kỳ 2019– 2020. Đồng chí Ngọc Diệu Lan, Vương Hữu Tùng - Chi đoàn CBGV, Đ/c Hoàng Thị Thúy Quyên - chi đoàn 10A1 giữ chức danh phó bí thư Đoàn trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú nhiệm kỳ 2019-2020

đ/c Trần Lan Hướng - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 phát biểu khai mạc

Chi bộ- BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội Đoàn trường

Đoàn chủ tịch đón nhận các lãng hoa chúc mừng của các Đoàn thể trong nhà trường

Đoàn chủ tịch đón nhận các lãng hoa chúc mừng của các Đoàn xã phía Nam

Đoàn chủ tịch đón nhận các lãng hoa chúc mừng của các Đoàn TNCS Bệnh viên đa khoa huyện

Đoàn chủ tịch đón nhận lãng hoa chúc mừng của các Đoàn trường THPT Phú Lương, Bắc Sơn, Yên Ninh

đ/c Nông Việt Vương - Phó bí thư Đoàn trường đọc bản kiểm điểm BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019

đ/c Lê Thị Hải Yến tham luận về công tác chủ nhiệm trong chi đoàn CB-GV

Đ/c Hoàng Thị Thúy Quyên - chi đoàn 10A1 tham luận về học tập của ĐVTN trong nhà trường

đ/c Hoàng Thị Phương - Phó bí thư huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo tại đại hội

các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt đại hội

Khen thưởng cho các đ/c Đoàn viên hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2018-2019

Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Năm 2020 : 9.484