Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Lưu Nhân Chú nhiệm kỳ 2019 - 2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong không khí thi đua sôi nổi thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2019 Chi đoàn Cán bộ giáo viên trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

 

Trong hai giờ làm việc, Đoàn Chủ tịch đã điều hành Đại hội với tinh thần khẩn trương, đảm bảo chính xác những quy định, điều lệ. Các đoàn viên được nghe đồng chí Nông Việt Vương - Bí thư nhiệm kỳ 2018 - 2019 báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn trong nhiệm kỳ qua và phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2020. 100% đoàn viên tham dự đều nhất trí với bản báo cáo, tạo không khí đoàn kết cao để chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới đạt nhiều thành công.

Không khí Đại hội trở nên cởi mở, gần gũi trong phần lắng nghe, trao đổi tham luận của 3 đồng chí giáo viên - đại diện cho các tổ chuyên môn. Các đồng chí trong chi đoàn đã có những góp ý chân thành, thẳng thắn cho công tác và phong trào của đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi nghe tham luận, thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Linh Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu chỉ đạo với Đại hội. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ giáo viên trẻ, khẳng định vai trò nòng cốt của chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường và của Nhà trường; yêu cầu đoàn viên chi đoàn cán bộ giáo viên luôn tiên phong, gương mẫu tham gia các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý rèn luyện học sinh.

 

Chi đoàn Cán bộ giáo viên còn vinh dự được lắng nghe những ý kiến đóng góp của đại diện đoàn cấp trên. Đồng chí Trần Lan Hướng – Bí thư Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên chi đoàn cán bộ, giáo viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí mong muốn đoàn viên chi đoàn cán bộ, giáo viên tích cực tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tình nguyện do đoàn cấp trên phát động.

Tại đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT Lưu Nhân Chú nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 05 đồng chí:
1. Đ/c
Nguyễn Thanh An – Bí thư chi đoàn CBGV
2. Đ/c Lê Thị Hải Yến – Phó bí thư chi đoàn CBGV  
3. Đ/c Nguyễn Hồng Hạnh - Ủy viên chi đoàn CBGV

   4. Đ/c Vương Hữu Tùng - Ủy viên chi đoàn CBGV

   5. Đ/c Ngọc Diệu Lan - Ủy viên chi đoàn CBGV

Đây là vinh dự lớn đối với những đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới, nhưng cũng là trọng trách, điều hành Chi đoàn đạt được những thành công theo mục tiêu đã đề ra.

Xin chúc Chi đoàn Cán bộ giáo viên cùng Ban chấp hành mới sẽ đạt được những kết quả khởi sắc hơn trong năm học 2019-2020!

 

Ngọc Diệu Lan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 388
Hôm qua : 1.104
Tháng 09 : 57.030
Năm 2022 : 115.156