A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020- 2021

Cuộc thi KHKT cấp tỉnh là hoạt động được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái nguyên tổ chức hàng năm, với mục đích khuyến khích, tôn vinh học sinh tham gia tìm hiểu, nghiên cứu khoa học công nghệ, kỹ thuật, vận dụng các kiến thức lý thuyết trên lớp để đưa vào ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống cuộc sống; thúc đẩy sự phát triển, nhân rộng các mô hình, giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến, có tính ứng dụng cao, rộng rãi, dễ dàng và chi phí thấp nhằm đáp ứng, phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống, cải thiện, góp phần vào sự phát triển bền vững của Thái Nguyên, cũng như sự phát triển chung của đất nước. Cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống của con người… Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi để các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm giao lưu, trao đổi các kiến thức về khoa học với các bạn học sinh và các thầy cô hướng dẫn.

 

✅ Trong 3 ngày, từ ngày 15/12 đến ngày 17/12/2020 tại trường THPT chuyên Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức khai mạc cuộc thi Khoa học Kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh THPT và THCS cấp tỉnh lần thứ 9 năm học 2020-2021. 

✅ Tham dự cuộc thi, trường THPT Lưu Nhân Chú có 05 dự án thuộc các lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi ( 02 dự án), hoá học ( 01 dự án), y sinh và khoa học sức khoẻ (01 dự án) và phần mềm hệ thống ( 1 dự án).

 ✅ Sau 3 ngày tranh tài, trường THPT Lưu Nhân Chú có 5/5 sản phẩm dự thi đạt giải, trong đó có 2 giải nhì và 3 giải ba 

Xin chúc mừng thành công rực rỡ của Thầy và Trò nhà trường trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh lần thứ 9. Đặc biệt, gửi lời chúc mừng đến 10 thí sinh tham gia dự thi và 5 giáo viên hướng dẫn đã nỗ lực, không ngại khó, tìm tòi, sáng tạo để để đem lại thành công rực rỡ cho nhà trường. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan