Chi Đoàn CBGV trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia Hội thi "Ánh sáng soi đường" lần thứ ba

Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ ba, năm 2019 diễn ra từ ngày 25-3 đến 19-5-2019. Ðây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, rộng rãi trong sinh viên, giáo viên, giảng viên trẻ nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong trường học, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu các môn khoa học Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; cũng như vận dụng kiến thức đó vào học tập, công tác, cuộc sống, rèn luyện bản thân, Trung ương Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Giáo dục và Ðào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi Ô-lim-pích toàn quốc các môn khoa học Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ ba, năm 2019. Hội thi diễn ra từ ngày 25-3 đến 19-5-2019.

Bảng cá nhân Hội thi năm nay được chia thành hai nhóm Bảng A: Sinh viên Việt Nam ở trong nước và nước ngoài (không bao gồm sinh viên theo học các ngành triết học, kinh tế chính trị, chủ nghĩa xã hội khoa học, tư tưởng Hồ Chí Minh). Bảng B: Giáo viên, giảng viên dưới 35 tuổi đang giảng dạy trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân (không bao gồm giảng viên

Hưởng ứng cuộc thi ánh sáng soi đường do Tỉnh Đoàn triển khai đến các Đoàn trực thuộc. Chi Đoàn CBGV trường THPT Lưu Nhân Chú nhiệt tình tham gia cuộc thi. Với 30 đồng chí Đoàn viên giáo viên dưới 35 tuổi tham gia. Trải qua 5 tuần thi số lượt thí sinh tham gia là 120 lượt thi. Một số đồng chí CBGV tham gia với chất lượng cao như đồng chí Nguyễn Hồng Anh, Nông Việt Vương, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Thương Thảo, Vương Thị Quỳnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các đồng chí CBGV tham gia cuộc thi: