Ấm áp ngôi nhà tình bạn cho học sinh nghèo

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018 - 2019, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ngày 10/3/2019 Huyện đoàn Đại Từ đã tổ chức chương trình Khởi công xây dựng công trình thanh niên "Ngôi nhà tình bạn" cho gia đình em Đỗ Quang Duy - Học sinh Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Sau một thời gian triển khai thi công xây dựng công trình đã hoàn thành.

Sáng ngày 21/5/2019, Huyện đoàn đã tổ chức khánh thành và tiến hành bàn giao số tiền hỗ trợ 30.000.000đ cho gia đình em Duy. Đây là công trình thứ 4 Huyện đoàn triển khai thực hiện với sự tham gia tích cực của các em học sinh, đoàn viên các Trường THPT Lưu Nhân Chú, Đại Từ, Nguyễn Huệ và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đại Từ. Thiết nghĩ, chương trình xây “Ngôi nhà tình bạn” cho học sinh, đoàn viên nghèo mà các trường học ở huyện Đại Từ  thực hiện thật sự rất có ý nghĩa cho sự nghiệp chăm lo giáo dục ở địa phương vì vậy cần được nhân rộng và cần sự chung tay của mọi người.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của lễ khánh thành ngôi nhà tình bạn năm học 2018-2019

Đ/c Hoàng Thị Phương - Phó bí thư huyện Đoàn phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Đại diện khối trường THPT tặng quà tân gia cho gia đình em Duy

Ngôi nhà tình bạn được xây dựng nhờ tinh thần tương thân tương ái giữa các ĐVTN trong các trường THPT