Đại hội chi đoàn CBGV nhiệm kì 2017-2018

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Lưu Nhân Chú về việc tổ chức Đại hội chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2017-2018. Trong ngày 4/9/2017 đã tiến hành tổ chức ĐH thành công tốt đẹp.

Được sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Chi đoàn CBGV đã tiến hành Đại hội với sự hiện diện của các đ/c trong BGH, BCH Đoàn trường, các đoàn thể trong và ngoài nhà trường cùng các đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên đã nghiêm túc tiến hành đại hội.

Trao phần thưởng cho các đ/c trong CĐ CBGV đạt kết quả cao trong năm học 2016 - 2017

CĐ CBGV bỏ phiếu bầu Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2017 – 2018

Trong Đại hội các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 – 2017 do BCH nhiệm kì 2016 – 2017 báo cáo. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại Hội đã bầu ra bán chấp hành mới của CĐ CBGV năm học 2017 – 2018

Trên cơ sở đó BCH lâm thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn  nhiệm kì 2017 – 2018 . Dự thảo phương hướng hoạt động cũng đã thể hiện mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.

Đ/c Bí Thư - Nguyễn Trung Kiên  đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo

Tác giả: V.Tùng