A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn CBGV - Nhiệm kì 2020-2021

Ngày 27/9/2020, được sự nhất trí cuả Chi bộ, BGH, Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú. Chi đoàn CBGV long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn CBGV nhiệm kì  2020-2021.

    Đến dự, chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Thị Bình - Chi uỷ viên - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong cấp uỷ nhà trường. Có đ/c Trần Lan Hướng - Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2019-2020. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

    Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm các đ/c: Bùi Thị Thanh An, Lê Hải Yến và Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

    Đại hội đã bầu ra Đoàn Thư ký gồm các đ/c: Hoàng Thị Thảo và Trần Thị Mai.

    Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn CBGV năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021 do Đoàn Chủ tịch trình bày. Đại hội được nghe phần tham luận về ứng dụng CNTT trong giảng dạy và công tác chủ nhiệm do đ/c Trần Thị Mai và Vương Thị Quỳnh trình bày.

    Đại hội được nghe và tiếp thu chỉ đạo của các đ/c Trần Lan Hướng - Bí thư đoàn trường và đ/c Hoàng Thị Bình - Chi uỷ viên - Hiệu trưởng nhà trường. Các ý kiến được Đoàn chủ tịch tiếp thu, sửa đổi trong báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ của chi đoàn.

    Đại hội bầu ra BCH khoá mới và thông qua danh sách các đ/c đại diện chi đoàn tham dự Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021.

    Đại hội kết thúc hồi 10h00 cùng ngày.

    Sau đây là một số hình ảnh của đại hội./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan