Tập huấn mô hình dạy học STEM trong trường THPT

Ngày 04/11/2020 trường THPT Lưu Nhân Chú phối kết hợp trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức buổi tập huấn triển khai dạy học STEM trong trường THPT.

Nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học 2020-2021, trường THPT Lưu Nhân Chú đã có nhiều giải pháp. Trong đó việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng những mô hình dạy học tích cực, tiên tiến vào dạy học rất được quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tự học của Giáo viên, BGH nhà trường đã mời 2 báo cáo viên của trường ĐHSP Thái Nguyên thực hiện buổi tập huấn tìm hiểu và ứng dụng mô hình dạy học STEM trong trường THPT. Trực tiếp đứng lớp là thầy Nguyễn Quang Linh - Giảng viên khoa Lý trường ĐHSPTN và tiến sĩ Nguyễn Thị Hà - Giảng viên khoa Sinh - ĐHSPTN. Học viên của lớp tập huấn là đầy đủ lãnh đạo và giáo viên nhà trường. Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến triển khai dạy học STEM trong trường THPT. Những khó khăn, vướng mắc cũng được các đ/c giáo viên chia sẻ và tranh luận. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và đầy hiệu quả. Tập huấn kết thúc hồi 17h00 cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh./.