Hướng dẫn cập nhật thông tin giáo viên trên Smas

Thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2019-2020. Thực hiện chỉ đạo của ngành GD tỉnh Thái Nguyên về việc hoàn thiện Cơ sở dữ liệu ngành giáo dục. Ban CNTT Trường THPT Lưu Nhân Chú xin được hướng dẫn các đ/c cán bộ, giáo viên thực hiện cập nhật thông tin trên phần mềm quản lý nhà trường Smas như sau:

I/ Về quan điểm chỉ đạo

Yêu cầu tất cả các đ/c cán bộ giáo viên đều phải thực hiện cập nhật ĐẦY ĐỦ NHẤT CÓ THỂ thông tin trên Smas. Thời hạn hoàn thành: Ngày 25/12/2019. Sau đó nhà trường sẽ tổng hợp và xuất thông tin, in ra cho rà soát và kí kết trước khi chuyển lên CSDL ngành giáo dục tỉnh.

II/ Các bước thực hiện

1/ Các đ/c đăng nhập tài khoản cá nhân giáo viên trên smas (tài khoản vẫn sử dụng để nhập điểm hàng tháng)

2/ Vào chi tiết hồ sơ.

* Cập nhật ĐẦY ĐỦ NHẤT  TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN (Kể cả diễn biến lương, quá trình đào tạo bằng cấp, chứng chỉ... đều có nút thêm mới để các đ/c điền thông tin)

Sau đó nhớ nhấn lưu lại các sửa đổi, bổ sung.