A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, được sự nhất trí của chi bộ, BGH, sáng ngày 05/9/2020 trường THPT Lưu Nhân Chú Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

   Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, được sự nhất trí của chi bộ, BGH, ngày 05/9/2020 trường THPT Lưu Nhân Chú Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

 

   Tới dự lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Nam Tiến, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND Huyện Đại Từ cùng các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên Văn Phòng HĐND-UBND huyện Đại Từ.

Đ/c Nguyễn Nam Tiến, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND Huyện Đại Từ (thứ 2 từ phải sang trái) 

 

   Có ông Ngô Ngọc Thanh – Phó CT hội khuyến học huyện ĐT – CT HKH nhà trường; Các ông bà trong Ban đại diện Hội CM HS nhà trường.

   Có sự hiện diện của lãnh đạo, nhân viên công ty cổ phần Quốc tế Thái Nguyên; VNPT Đại Từ; Viettel Đại từ, Công ty cổ phần quốc tế Amschool, công ty cổ phần xây dựng HT.

   Lễ đón tiếp các em học sinh lớp 10 năm học 2020-2021.

Đón tiếp học sinh K10 năm học 2020-2021

   Trong chương trình buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Ánh - Phó hiệu trưởng, được phân công đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Đ/c Hoàng Thị Bình – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai giảng năm học mới.

   Đ/c Nguyễn Nam Tiến đánh hồi trống khai trường và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

 

   Các đơn vị tặng hoa chúc mừng.

   Trong buổi lễ cũng đã thực hiện tuyên dương, khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học đặc biệt là đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đồng thời, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cũng có các phần quà, suất học bổng trao tặng tới các em học sinh để động viên các em vương lên, đạt nhiều thành tích hơn nữa.

 

   Buổi lễ diễn ra trang trọng, ý nghĩa và kết thúc hồi 8h30 cùng ngày./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan