A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Xã hội tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19

  Giải bóng chuyền hơi của nữ CB, GV là giải thể thao thường niên do Công đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức, phát động hàng năm.

          Để nâng cao khả năng tập luyện và thi đấu, Phong trào luyện tập bóng chuyền hơi của trường THPT Lưu Nhân Chú đã được sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên nam trong trường tiêu biểu như đồng chí Nguyễn Văn Nam, Vương Hữu Tùng, Nguyễn Trung Kiên, Đặng Trung Cường…Phong trào luyện tập đã thu hút được đông đảo chị em phụ nữ trong trường tham gia.

        Hòa chung với phong trào luyện tập bóng chuyền hơi nữ trường THPT Lưu Nhân Chú, các thành viên của tổ Xã hội tham gia luyện tập rất nhiệt tình vào hầu hết các buổi chiều trong tuần. Qua chia sẻ của các thành viên, tham gia luyện tập bóng chuyền hơi là dịp để mỗi người rèn luyện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời tham gia bóng chuyền hơi còn là cơ hội để các thành viên chia sẻ buồn vui trong cuộc sống qua đó hiểu nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết. Bóng chuyền hơi có sức hút kì diệu, mang đến sự khỏe khoắn, trẻ trung, năng động và nhanh nhẹn cho người tham gia và dường như nó xóa nhòa khoảng cách giữa các thành viên và giữa giáo viên với học sinh.

Trong mùa giải năm nay, nhờ sự nỗ lực quá trình luyện tập, đội bóng chuyền hơi nữ tổ Xã hội đã có những tiến bộ vượt bậc so với các giải đấu của những năm học trước, thể hiện qua những màn thi đấu rất quyết liệt, đầy kĩ thuật của các thành viên trong đội như cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy, Lương Thanh Tuyền, Đoàn Huệ Chi…Có những trận đấu của Tổ Xã hội đã để lại nhiều ấn tượng  sâu sắc. Theo dõi các trận đấu, ai cũng thấy tinh thần thể thao tuyệt vời của các vận động viên trong đội. Chúc các đồng chí tiếp tục say mê luyện tập, cố gắng và quyết tâm cao hơn nữa để giành được thành tích xuất sắc trong giải đấu năm nay. 

                                                                                                                                                   Tác giả Ma Thị Thảo - GV tổ Xã hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan