Tổ Xã hội hưởng ứng đợt thi đua cao điểm mừng Đảng mừng xuân Canh Tý 2020

Cùng với thế giới, Việt Nam đã vào thời khắc tạm biệt năm 2019, đón chào năm 2020, chào đón thập kỷ mới với những niềm hy vọng mới, sức sống mới. Đặc biệt đón chào Xuân Canh Tý với những hi vọng tràn đầy.

Hòa chung không khí rộn ràng, náo nức của cả nước chào đón xuân Canh Tý và chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02, Trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao chào đón năm mới 2020. Các đồng chí giáo viên Tổ Xã Hội cũng tích cực thi đua lập nhiều thành tích trong trong công việc để chào mừng. Đồng chí Vương Thị Quỳnh – GV bộ môn GDCD trong Tổ Xã Hội đã nỗ lực cố gắng có những bài giảng chất lượng cao, đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy học sinh làm trung tâm để các thành viên trong tổ học hỏi rút kinh nghiệm. Đồng thời bài giảng của đồng chí như một lời chúc mừng năm mới, một lời nhắn nhủ vô cùng ý nghĩa dành tặng gia đình và các đồng chí đồng nghiệp của Tổ cũng như cơ quan và các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 là hãy thực hiện tốt các quy định của pháp luật để có một năm Canh Tý thật nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc, thành công, đạt được ước mơ của mình. Dưới đây là một vài hình ảnh tiết dạy: