GIÁO VIÊN TỔ XÃ HỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ NĂM HỌC 2021 - 2022

   Hội nghị viên chức trường THPT Lưu Nhân Chú diễn ra vào chiều ngày 18/10/2021, 

     Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Không chỉ vậy, Hội nghị còn nhằm thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.Hội nghị viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

    Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Tại hội nghị, Tổ Xã hội có tham luận về “Giải pháp nâng cao văn hóa ứng xử trong trường học, giáo dục hình thành các phẩm chất: Lễ phép, thân thiện, trung thực, trách nhiệm trong giáo viên, học sinh.”

    Tại hội nghị, cũng rất vinh dự cho đồng chí Đoàn Huệ Chi đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng trường THPT Lưu Nhân Chú vì có thành tích và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Đồng chí Lương Thanh Tuyền vinh dự được nhận giấy khen của chủ tịch công đoàn nhà trường vì có thành tích trong thực hiện tốt các phong trào thi đua năm học 2020- 2021. 

    Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, tổ Xã hội vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021 - 2022. Dưới đay là một số hình ảnh:

Đồng chí Đoàn Huệ Chi ( áo vàng, bên trái) được nhận giấy khen của Hiệu trưởng

    Đồng chí Lương Thanh Tuyền ( áo đỏ, bên trái) được nhận giấy khen của chủ tịch công đoàn nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 392
Hôm qua : 1.104
Tháng 09 : 57.034
Năm 2022 : 115.160