Duy trì tốt việc thao giảng, sáng tạo trong dạy học của các thầy cô giáo tổ Xã hội.

Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt,  ngày 22  tháng  11 năm 2019 cô giáo Ma Thị Thảo đã có giờ thực tập chuyên môn tại lớp 11A5 với sự có mặt đầy đủ của các thầy cô đến từ tổ Xã Hội và một số thầy cô từ các tổ chuyên môn khác.

Giờ dạy là một trải nghiệm hữu ích và thú vị đối với cả thầy và trò. Giáo viên đã thiết kế chuỗi hoạt động linh hoạt, đa dạng các hình thức phối hợp thu hút được sự chú ý, tạo được không khí thi đua, cạnh tranh vui vẻ giữa các học sinh; đồng thời đạt được mục tiêu rèn luyện kĩ năng đọc hiểu cho học sinh thông qua các nhiệm vụ học tập. Ngoài ra, bài học góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về vấn đề bùng nổ dân số, những nguyên nhân và hậu quả của bùng nổ dân số ở Việt Nam và trên thế giới. Mặc dù là học sinh lớp đại trà của nhà trường, nhưng học sinh rất hứng thú với bài học thông qua cách thức tổ chức bài học thông qua việc thiết kế linh hoạt: hoạt động trò chơi...

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy: